ดาวน์โหลด

รวมดาวน์โหลด โปรแกรม ซอฟแวร์ฟรี

24 Oct

TeamViewer Portable แบบพกพา

โปรแกรมเน็ตเวิร์ค Admin

TeamViewer Portable สามารถเรียกใช้ได้โดยตรงจากอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ USB หรือแผ่นซีดี โซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานขณะเดินทาง TeamViewer เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรือเซิร์ฟเวอร์เครื่องใดๆ ทั่วโลกได้ภายในไม่กี่วินาที คุณสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์ของเพื่อนจากระยะไกลได้เสมือนว่าคุณนั่งอยู่หน้าเครื่องนั้น …

05 Feb

VirtualDJ Home V7.0.5 โปรแกรมดีเจ

โปรแกรมอื่นๆ ทั่วไป

ดาวน์โหลดโปรแกรมดีเจฟรี VirtualDJ Home VirtualDJ Home is now available completely FREE …

03 Feb

Facebook Messenger

ดาวน์โหลด

ในที่สุด Facebook Messenger โปรแกรมสำหรับแชท Facebook ก็มาอยู่ในแพลตฟอร์ม Windows อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากเปิดให้ใช้ทั้งใน Android …

15 Sep

โปรแกรมตกแต่งภาพ GIMP

ดาวน์โหลด

โปรแกรม GIMP ซึ่งย่อมาจาก GNU Image Manipulation Program โปรแกรมตกแต่งภาพ จัดการภาพจากกล้องดิจิตอล หรือการออกแบบกราฟิกที่สามารถใช้งานทดแทน Adobe …

15 Sep

โปรแกรม PDF Creator

ดาวน์โหลด

โปรแกรมที่สามารถแปลงไฟล์เป็น PDF ได้ครับ ทดแทน Adobe Acrobat PDFCreator easily creates PDFs …

20 Jul

7-Zip

โปรแกรมอื่นๆ ทั่วไป

โปรแกรม บีบอัดข้อมูล ให้มีขนาดเล็กและรวมเป็นไฟล์เพียงไฟล์เดียว เพื่อประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล รวมทั้งเหมาะสำหรับการส่งข้อมูลผ่านทางเน็ต สะดวกใช้งานง่าย เช่นเดียวกับ Winzip 7-Zip is …

20 Jul

Dia a drawing program

โปรแกรมสำนักงาน ออฟฟิศ

โปรแกรมสำหรับสร้างภาพกราฟฟิกแบบเว็กเตอร์ เหมาะสำหรับนำไปใช้ในการสร้าง Diagram, Flowchart, Network diagram รวมทั้งวงจรไฟฟ้า Dia is a …

20 Jul

AbiWord

โปรแกรมสำนักงาน ออฟฟิศ

โปรแกรมฟรี สามารถทดแทนไมโครซอฟเวิร์ดได้ มีหลายแพลตฟอร์ม เช่น Windows, Linux, QNX, FreeBSD or Solaris. …

20 Jul

OpenOffice โปรแกรมสำนักงาน ออฟฟิศ เหมือนกับ Ms Office

โปรแกรมสำนักงาน ออฟฟิศ

OpenOffice.org เป็นชุดโปรแกรมสำนักงานที่มอบเสรีภาพแก่ทุกคน ด้วยความสามารถที่มากมาย OpenOffice.org สามารถเทียบได้กับชุดโปรแกรมสำนักงานที่เป็นที่นิยม เช่น Microsoft Office โดยแต่ละส่วนสามารถเทียบเคียงกันได้ดังนี้ Writer …

20 Jul

Google Chrome สำหรับ Windows XP, Vista และ 7

บราวเซอร์ ปลั๊กอิน

ดาวน์โหลด Google Chrome สำหรับ Windows XP, Vista และ 7 ฟรีและติดตั้งได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่วินาที เร็ว …

30 Mar

Vista Codec Package 5.9.2 Final

โปรแกรมด้านวิดีโอ

อัพเดท Vista Codec Package โปรแกรมสำหรับเสริมประสิทธิภาพให้กับเครื่องเล่นวิดีโอในเครื่องของท่าน Vista Codec โปรแกรมขนาดเล็กและแจกฟรีทำให้วิดีโอของท่านเล่นไฟล์ได้หลากหลายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นไฟล์มีเดียประเภทต่าง ๆ ได้ดีขึ้น คุณภาพของภาพและเสียงดีขึ้น …

30 Mar

DVDFab 8.0.8.5

เครื่องมือ ซีดี ดีวีดี

อัพเดท โปรแกรมที่ง่ายที่สุดในการ Copy หรือคัดลอกหนังจากแผ่น DVD นั่นคือ DVDFab เพียงคลิกเดียวเท่านั้นก็สามารถคัดลอกหนังให้คุณได้อย่างรวดเร็ว เพราะทุกขั้นตอนโปรแกรมนี้จัดการให้เราโดยอัตโนมัติไว้แล้ว ส่วนเรื่องของประสิทธิภาพของโปรแกรมนั้นไม่ต้องกลัวว่าข้อมูลต่าง ๆ ของท่านจะตกหล่นเพราะโปรแกรมนี้ถูกพัฒนามาเป็นอย่างดี …

30 Mar

Avast! Free Edition BETA 6.0.1035

โปรแกรมด้านความปลอดภัย

อัพเดท Avast! Free Edition โปรแกรมป้องกันไวรัสอีกตัวที่เราอยากให้ท่านลองใช้งานกันดู เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสตัวฟรีที่ดีอีกตัวหนึ่ง ทำงานแบบ Real Time ทันทีที่เปิดเครื่อง ตัวโปรแกรมมีการอัพเดทไวรัสอย่างสม่ำเสมอ …

30 Mar

IncrediMail 2 6.27 Build 4922

โปรแกรมอีเมล์ สนทนา

อัพเดท IncrediMail 2 โปรแกรมสำหรับคนที่อยากได้อีเมล์รูปแบบสวย ๆ น่ารัก ๆ ส่งให้เพื่อน ๆ มีรูปแบบให้เลือกมากมาย เรียกได้ว่าโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมรับส่งเมล์ที่กิ๊บเก๋เลยทีเดียว …

30 Mar

Mozilla Firefox 4.0 Final

บราวเซอร์ ปลั๊กอิน

มาแล้วสำหรับเวอร์ชั่นที่ทุกคนรอคอย Mozilla Firefox 4.0 Final โปรแกรม บราวเซอร์ยอดนิยมอันดับ 1 ของโลกเลยก็ว่าได้ เรื่องความเร็ว ความแรง …

30 Mar

K-Lite Codec Pack Update 7.0.7 Build 2011-03-24

โปรแกรมด้านวิดีโอ

อัพเดท K-Lite Codec Pack โปรแกรมสำหรับเล่นไฟล์วิดีโอ ไฟล์ประเภทมัลติมีเดียต่าง ๆ ช่วยเสริมการทำงานของ Windows Media Player …

30 Mar

VLC media player 1.1.8

โปรแกรมด้านวิดีโอ

อัพเดท โปรแกรมฟรี VLC media player เครื่องมือสำหรับเปิดไฟล์ประเภทมีเดีย วิดีโอต่าง ๆ แม้กระทั่งวิดีโอที่คุณกำลังดาวน์โหลดมาแต่ยังดาวน์โหลดไม่เสร็จคุณก็สามารถจะดูบางช่วงบางตอนที่ดาวน์โหลดมาก่อนหน้านี้ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าโปรแกรมนี้โปรแกรมเดียววิดีโอประเภทไหน ๆ เล่นได้หมด …

29 Mar

Freemake Video Converter 2.1.1.1

โปรแกรมด้านวิดีโอ

อัพเดท Freemake Video Converter โปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์วิดีโอ เป็นไฟล์มีเดียต่าง ๆ ตามต้องการเพื่อรองรับเครื่องเล่นวิดีโอที่หลากหลายขึ้น ไม่ว่าไฟล์วิดีโอจะมาในรูปแบบไหนเจ้าโปรแกรมตัวนี้พร้อมที่จะแปลงไฟล์ให้เป็นนามสกุลมีเดียรูปแบบอื่น ๆ ตามที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว …

29 Mar

Freemake Video Downloader 2.1.2.1

โปรแกรมด้านวิดีโอ

อัพเดท Freemake Video Downloader โปรแกรมสำหรับผู้ที่อยากเก็บไฟล์วิดีโอที่เปิดดูบนเว็บไม่ว่าจะเป็นวิดีจาก Google, Youtube, Fackbook  ก็สามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ดูในเครื่องต่ออีกได้ โปรแกรมนี้สามารถดาวน์โหลดวิดีโอที่คุณชื่นชอบจากเว็บไซต์วิดีโอชื่อดังต่าง ๆ …

29 Mar

cFosSpeed 6.51 Build 1834 Beta

โปรแกรมด้านอินเทอร์เน็ต

อัพเดท cFosSpeed โปรแกรมยอดนิยมอีกตัวของนักท่องเน็ตมีประสิทธิภาพในการเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ต ปรับแต่งโมเด็มให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ การติดตั้งและการใช้งานไม่มีอะไรมากติดตั้งและใช้ได้เลยโปรแกรมจะทำการตั้งค่าที่เหมาะสมให้โดยอัตโนมัติ แล้วเน็ตคุณจะแรงได้แบบเต็มเหวี่ยง ดาวน์โหลดไปลองกันได้เลย cFosSpeed – Internet Acceleration …

29 Mar

Foxit Reader 4.3.1.0332

โปรแกรมสำนักงาน ออฟฟิศ

อัพเดท Foxit Reader เครื่องมือหรือซอฟต์แวร์คุณภาพอีกตัวหนึ่งในเรื่องการจัดการด้านเอกสาร โปรแกรมเปิดไฟล์ PDF ขนาดเล็กไม่กินทรัพยากรเครื่อง เหมาะมากสำหรับสำนักงานที่มีการใช้งานเอกสารปรเภท PDF เปิดไฟล์ PDF …

29 Mar

Super Utilities Professional 9.9.38

โปรแกรมปรับแต่งวินโดว์

อัพเดท มาแล้วสำหรับเครื่องมือปรับแต่งวินโดว์อีกตัวหนึ่ง Super Utilities Professional เป็นโปรแกรมสำหรับการปรับแต่งคอมพิวเตอร์โดยฌแพาะ ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งให้เครื่องทำงานได้เร็วขึ้น Optimize ส่วนต่าง ๆ …

29 Mar

Miranda IM 0.9.18

โปรแกรมอีเมล์ สนทนา

อัพเดท โปรแกรม Miranda IM อยากออนไลน์หลายโปรแกรมพร้อมกัน คุยกับเพื่อน ๆ หลายคนพร้อม ๆ กันต้องโปรแกรมนี้เลยเปิดเพียงโปรแกรมเดียวสะดวก สบายไม่ยุ่งยากก็สามารถออนไลน์ได้แล้ว …

29 Mar

Opera (BETA) 11.10 2064

บราวเซอร์ ปลั๊กอิน

อัพเดท Opera บราว เซอร์ ตัวนี้ยัง Beta อยู่สำหรับนักท่องเน็ตทั้งหลาย ทั้งแรง ทั้งเร็ว เจ้านี้ก็ใช่ย่อย …