The Moth Diaries

22 September of 2012 by

The Moth Diaries

 

สาวน้อยที่ทนทุกข์กับเหตุการณ์ที่พ่อของเธอฆ่าตัวตาย ความโศกเศร้าทำให้เธอมี ลูซี่ เพื่อนรักเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้ตัวเองรู้สึกเข้มแข็งขึ้น ทว่ามิตรภาพที่อบอุ่นของสองสาวก็เริ่มพังทลาย จากการมาของนักเรียนหญิงคนใหม่ที่มีใบหน้าสวยชวนพิศวง และเสน่ห์ลี้ลับที่ชื่อว่า เออเนสสา…. ตั้งแต่เธอเข้ามาในโรงเรียนนี้ ลูซี่ ก็ดูเหมือนตกอยู่ใต้มนต์สะกดบางอย่าง เธอผละตัวออกจากรีเบกก้า แล้วหันไปสนิทกับเด็กใหม่แทน ด้วยความน้อยใจ รีเบกก้า พยายามสืบเรื่องราวของเออเนสสา และก็เริ่มสงสัยว่า เด็กใหม่คนนี้อาจไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา แต่เป็นแวมไพร์ที่ต้องการมาล่อลวงมนุษย์ไปฆ่า ทว่านั้นคือความจริงเหรอ หรือทั้งหมดเป็นเพียงภาพหลอนผสมอคติที่เกิดขึ้นจากความอิจฉากันแน่ ในขณะที่ความจริงยังคงคลุมเคลือ ก็เริ่มมีนักเรียนทยอยตายไปทีละคนๆ รีเบกก้าต้องหาความจริงให้ได้ว่าอะไรกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ลึกลับเหล่านี้ มันเกี่ยวโยงกับเด็กใหม่รึเปล่า หรือมีบางอย่างที่เกินจะคาดคิดมากไปกว่านี้

 

ชื่อภาษาไทย :

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Moth Diaries

ประเภทหนัง :

เรทหนัง :

วันเข้าฉาย : 2012-10-18

ผู้กำกับ : Mary Harron

นักแสดง :

 

Silent Hill

Previous:

Silent Hill

The Perks of Being a Wallflower

Next:

The Perks of Being a Wallflower

You may also like

 • Vikingdom
  23 Oct

  มหาศึกพิภพ สยบเทพเจ้า Vikingdom

  หนังใหม่

  จากตำนานที่ถูกบันทึกไว้ของนักรบไวกิ้ง สู่มหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชั่น-แฟนตาซีสามมิติในรูปแบบเดียวกับ 300 เรื่องราวการผจญภัยของ อิริค (โดมินิก เพอร์เซล) กษัตริย์นักรบไวกิ้งผู้ยิ่งใหญ่ ที่มีภารกิจในการหยุดยั้ง ธอร์ ...

 • Wrath of the Titans สงครามมหาเทพพิโรธ
  04 Apr

  Wrath of the Titans สงครามมหาเทพพิโรธ

  หนังใหม่

    เหล่าทวยเทพกำลังสูญเสียพลังอำนาจ อันตรายกำลังคืบคลานเข้ามาทุกขณะ ความเชื่อที่ว่าเหล่าไททันส์จะถูกจองจำอยู่ในคุกทาทารัสตลอดไปนั้นไม่เป็นจริงอีกต่อไป ตอนนี้พวกมันกำลังจะเป็นอิสระ เพื่อสร้างความโกลาหลให้เกิดวันโลกาวินาศ สร้างความหวั่นใจให้กับเหล่าเทพทั้งหลาย เทพซีอุสบิดาแท้ๆของเพอร์ซีอุสขอให้เพอร์ซีอุซเข้าช่วยเพราะความเดือดร้อนนี้ไม่ได้บังเกิดแค่กับเหล่าทวยเทพเท่านั้น โลกมนุษย์อาจถึงกาลอวสาน ร้อนมือถึงเพอร์ซีอุสที่ต้องปกป้องและโค่นไททันส์ให้สำเร็จจงได้ ...

 • Sinister
  22 Sep

  Sinister

  หนังใหม่

    เรื่องราวของ เอลลิสัน (อีธาน ฮอว์ค) นักเขียนนิยายฆาตกรรมที่สร้างจากเรื่องจริง ได้พบฟุตเทจวีดีโอหนึ่งที่เป็นหลักฐานการฆาตกรรมชิ้นเยี่ยม ที่เกิดขึ้นในบ้านหลังใหม่ของเขา เบาะแสจากวีดีโอ ทำให้เขาเข้าใจว่าทำไมครอบครัวนี้ถึงได้ถูกฆ่ายกครัว ...

 • เกมล่าเกม 2
  10 Dec

  เกมล่าเกม 2

  หนังใหม่

  อีกขั้นแห่งการต่อสู้อันดุเดือด อีกระดับของภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ อีกทางเลือกที่เธอต้องตัดสินด้วยหัวใจ อีกครั้งของเกมเดียวที่ทั้งโลกตั้งตารอ… “เกมล่าชีวิต” ปรากฏการณ์ภาพยนตร์ครั้งใหม่แห่งทศวรรษ กลับมาพร้อมความเข้มข้นไปอีกขั้น สมการรอคอยของผู้ชมทั้งโลกใน The Hunger ...

Comments are closed.