The Moth Diaries

22 September of 2012 by

The Moth Diaries

 

สาวน้อยที่ทนทุกข์กับเหตุการณ์ที่พ่อของเธอฆ่าตัวตาย ความโศกเศร้าทำให้เธอมี ลูซี่ เพื่อนรักเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้ตัวเองรู้สึกเข้มแข็งขึ้น ทว่ามิตรภาพที่อบอุ่นของสองสาวก็เริ่มพังทลาย จากการมาของนักเรียนหญิงคนใหม่ที่มีใบหน้าสวยชวนพิศวง และเสน่ห์ลี้ลับที่ชื่อว่า เออเนสสา…. ตั้งแต่เธอเข้ามาในโรงเรียนนี้ ลูซี่ ก็ดูเหมือนตกอยู่ใต้มนต์สะกดบางอย่าง เธอผละตัวออกจากรีเบกก้า แล้วหันไปสนิทกับเด็กใหม่แทน ด้วยความน้อยใจ รีเบกก้า พยายามสืบเรื่องราวของเออเนสสา และก็เริ่มสงสัยว่า เด็กใหม่คนนี้อาจไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา แต่เป็นแวมไพร์ที่ต้องการมาล่อลวงมนุษย์ไปฆ่า ทว่านั้นคือความจริงเหรอ หรือทั้งหมดเป็นเพียงภาพหลอนผสมอคติที่เกิดขึ้นจากความอิจฉากันแน่ ในขณะที่ความจริงยังคงคลุมเคลือ ก็เริ่มมีนักเรียนทยอยตายไปทีละคนๆ รีเบกก้าต้องหาความจริงให้ได้ว่าอะไรกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ลึกลับเหล่านี้ มันเกี่ยวโยงกับเด็กใหม่รึเปล่า หรือมีบางอย่างที่เกินจะคาดคิดมากไปกว่านี้

 

ชื่อภาษาไทย :

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Moth Diaries

ประเภทหนัง :

เรทหนัง :

วันเข้าฉาย : 2012-10-18

ผู้กำกับ : Mary Harron

นักแสดง :

 

Silent Hill

Previous:

Silent Hill

The Perks of Being a Wallflower

Next:

The Perks of Being a Wallflower

You may also like

 • เกียรติยศเลือดนักสู้
  04 Jan

  เกียรติยศเลือดนักสู้

  หนังใหม่

  ชื่อภาษาไทย เกียรติยศเลือดนักสู้ ชื่อภาษาอังกฤษ Warrior จัดจำหน่ายโดย United Home Entertainment กำหนดฉายหนัง 12 ...

 • ผีเข้า ผีออก
  10 Dec

  ผีเข้า ผีออก

  หนังใหม่

  กลุ่มนักศึกษาภาพยนตร์ปี 4 เลือกสุสานจีนที่ห่างไกลผู้คนเป็นสถานที่ถ่ายทําหนังสั้นเพื่อส่งอาจารย์  ตามพล็ อตเรื่องความรักเศร้าเคล้าน้ำตาสุด ๆ แต่แล้วมันกลับกลายเป็นหนังสยองขวัญ หลอนผวาจากความหวาดกลัวถึงขีดสุ ดกับบางสิ่งบางอย่าง ณ ...

 • ปิดเมืองล่าโจร
  08 Jan

  ปิดเมืองล่าโจร

  หนังใหม่

    เตรียมพบกับความมันส์แบบสุดขีดขั้น กับผลงานล่าสุดของเจ้าพ่อหนังแอคชั่นแห่งเอเชีย หลิวเต๋อหัว ในภาพยนตร์แอคชั่นไล่ล่าฟอร์มยักษ์ที่มาพร้อมเรื่องราวเข้มข้นจนคุณต้องห้ามกระพริบตา เมื่อบ้านเมืองต้องปั่นป่วนด้วยฝีมือของแก๊งค์อาชญากรสุดโฉด ที่มาพร้อมอาวุธร้ายคอยก่อความไม่สงบและคร่าชีวิตคนบริสุทธิ์ตามท้องถนน ไม่เว้นแม้กลางวันแสกๆ ..ในฐานะตำรวจผู้รักความยุติธรรม หลุ่ยหมิงเจ๋อ ...

 • สมรภูมิคลั่ง 120 ชั่วโมง
  04 Jan

  สมรภูมิคลั่ง 120 ชั่วโมง

  หนังใหม่

  ชื่อภาษาไทย สมรภูมิคลั่ง 120 ชั่วโมง จัดจำหน่ายโดย มงคลเมเจอร์ กำหนดฉายหนัง 12 มกราคม 2555 ...

Comments are closed.