The Moth Diaries

22 September of 2012 by

The Moth Diaries

 

สาวน้อยที่ทนทุกข์กับเหตุการณ์ที่พ่อของเธอฆ่าตัวตาย ความโศกเศร้าทำให้เธอมี ลูซี่ เพื่อนรักเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้ตัวเองรู้สึกเข้มแข็งขึ้น ทว่ามิตรภาพที่อบอุ่นของสองสาวก็เริ่มพังทลาย จากการมาของนักเรียนหญิงคนใหม่ที่มีใบหน้าสวยชวนพิศวง และเสน่ห์ลี้ลับที่ชื่อว่า เออเนสสา…. ตั้งแต่เธอเข้ามาในโรงเรียนนี้ ลูซี่ ก็ดูเหมือนตกอยู่ใต้มนต์สะกดบางอย่าง เธอผละตัวออกจากรีเบกก้า แล้วหันไปสนิทกับเด็กใหม่แทน ด้วยความน้อยใจ รีเบกก้า พยายามสืบเรื่องราวของเออเนสสา และก็เริ่มสงสัยว่า เด็กใหม่คนนี้อาจไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา แต่เป็นแวมไพร์ที่ต้องการมาล่อลวงมนุษย์ไปฆ่า ทว่านั้นคือความจริงเหรอ หรือทั้งหมดเป็นเพียงภาพหลอนผสมอคติที่เกิดขึ้นจากความอิจฉากันแน่ ในขณะที่ความจริงยังคงคลุมเคลือ ก็เริ่มมีนักเรียนทยอยตายไปทีละคนๆ รีเบกก้าต้องหาความจริงให้ได้ว่าอะไรกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ลึกลับเหล่านี้ มันเกี่ยวโยงกับเด็กใหม่รึเปล่า หรือมีบางอย่างที่เกินจะคาดคิดมากไปกว่านี้

 

ชื่อภาษาไทย :

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Moth Diaries

ประเภทหนัง :

เรทหนัง :

วันเข้าฉาย : 2012-10-18

ผู้กำกับ : Mary Harron

นักแสดง :

 

Silent Hill

Previous:

Silent Hill

The Perks of Being a Wallflower

Next:

The Perks of Being a Wallflower

You may also like

 • จดหมาย ความทรงจำ
  14 Feb

  จดหมาย ความทรงจำ

  หนังใหม่

  เรื่องราวความรักความผูกพันที่แสนอบอุ่นหัวใจและเป็นเหมือนดั่งหยดน้ำหล่อเลี้ยงชีวิตโดยที่ไม่เคยจางหายไปจากความรู้สึกของ “มัท” หญิงสาวที่ยังคงมีภาพความทรงจำแห่งรักที่แสนงดงามต่อ “ทัน” คนรักเก่าที่ได้จากไปโดยมีเพียง “ไร่สตรอว์เบอร์รี” ที่สะเมิง จ.เชียงใหม่ และ “แทน” ...

 • ATM
  18 Jun

  ATM

  หนังใหม่

  ATM (มงคลเมเจอร์) กำหนดฉาย : 21 มิถุนายน 2555 (Exclusive @ Major ...

 • Underworld Awakening 4
  22 Feb

  Underworld Awakening 4 สงครามโค่นพันธุ์อสูร 4 กำเนิดใหม่ราชินีแวมไพร์

  หนังใหม่

  Underworld Awakening ภาคต่อลำดับที่ 4 ของมหากาพย์ภาพยนตร์สงครามระหว่างแวมไพร์และมนุษย์หมาป่า สร้างความแปลกใหม่ในหนังตระกูลสงครามโค่นพันธุ์อสูร โดยนี่ถือเป็นครั้งแรกที่จะพบกับความมันส์ในระบบ 3 มิติ เคท ...

 • Gravity
  23 Oct

  มฤตยูแรงโน้มถ่วง Gravity

  หนังใหม่

  นักบินอวกาศหญิงที่รอดชีวิตเพียงคนเดียว หลังจากประสบอุบัติเหตุยานชนดาวเทียม และต้องพยายามหาทางกลับโลกให้ได้ด้วยตัวเอง  

Comments are closed.