Sniper Ghost Warrior Contract 2

เกมที่สามารถพากันเดินทางมาจนทำภาคสองได้แบบ Sniper Ghost Warrior Contract นั้นถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมในตลาดอยู่ไม่น้อย ซึ่งเหล่าสาวกน่าจะได้ยินข่าวการเปิดตัวมาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2020 กันแล้ว และในที่สุดกลางปี 2021 เกมที่ทุกคนรอคอยก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสำหรับใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อเกมนี้บนเว็บไซต์ mgwin88plus มาเล่นกันดีไหมเราก็ได้ทำการรวบรวมข้อมูลมาช่วยคุณทำการตัดสินใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เรื่องย่อของ Sniper Ghost Warrior Contract 2
เกมจะพาคุณมาอยู่ในพื้นที่ที่เรียกกันว่า Kuamar ซึ่งเป็นพื้นที่นอกกฎหมายของตะวันออกกลางทำให้ง่ายต่อการปฏิบัติภารกิจของคุณโดยพื้นที่นี้จะตั้งอยู่ที่พรมแดนของเลบานอนและซีเรีย บทบาทของคุณในเกมนี้คุณจะเป็นมือปืนรับจ้างที่มีชื่อว่า Raven ซึ่งเป้าหมายสูงสุดของภารกิจนี้ก็คือการโค่นล้มอำนาจเผด็จการของประธานาธิบดีสาว Bibi Rashida และสามีของเธอที่มีชื่อว่า Omar Al-Bakr นั่นเอง

ความน่าสนใจของ Sniper Ghost Warrior Contract 2
เกมนี้ขึ้นชื่อเรื่องความโหดในการยิงลอบสังหารอยู่แล้ว แต่สำหรับการมาในครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นภาคต่อที่อัพเกรดให้การยิงนั้นโหดและเหนือกว่าที่เคยเป็นมา โดยจะมีระยะการยิงที่ไกลกว่าเดิมถึง 1,000 เมตรเลยทีเดียว ถ้าเทียบให้เป็นตัวเลขที่คุ้นเคยก็คือคุณสามารถที่จะยิงได้ไกลกว่า 1 กิโลเมตรนั่นเอง

นอกจากในเรื่องของระยะการยิงที่อัพเกรดมาให้โหดกว่าที่เคยแล้วเรื่องของอาวุธสังหาร รวมทั้งแผนในการบุกก็บอกเลยว่าเกม Sniper Ghost Warrior Contract 2 ได้พัฒนาขึ้นมาล้ำหน้า จนทำให้สาวกทุกคนเตรียมเงินเอาไว้เพื่อที่จะถอยมาเล่นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างแน่นอน

มาในครั้งนี้ทาง Sniper Ghost Warrior Contract 2 ได้เพิ่มความสมจริงทั้งในเรื่องของสภาพแวดล้อมและสภาพอากาศเข้าไป เพื่อที่จะทำให้อารมณ์ในการเล่นรู้สึกอินมากขึ้น และแน่นอนว่าคุณจะสามารถเล่นได้ทั้งบน PlayStation 5, Xbox Series X | S, PlayStation 4, Xbox One และ PC โดยในตอนนี้เกมก็ได้เปิดวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย

ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาด Sniper Ghost Warrior Contract 2
เกมนี้เรียกได้ว่าทำออกมาเป็นแนวซีรีย์เกมที่เน้นการซุ่มยิงจากมุมมองของบุคคลที่หนึ่งเป็นหลัก โดยในภาคที่ผ่านมาทำยอดขายไปอย่างน่าประทับใจกว่า 11 ล้านก็อปปี้จากทั่วโลก ซึ่งถือว่าเป็นยอดขายที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก
ทำให้ทางบริษัทได้ตัดสินใจที่จะพัฒนาเกมนี้ต่ออีกครั้งหนึ่ง เพื่อที่จะกอบโกยความสำเร็จอีกครั้งจนทำให้เกิด Sniper Ghost Warrior Contract 2 ขึ้นนั่นเอง โดยสิ่งที่พัฒนาเพิ่มขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดในครั้งนี้มีหลายจุดด้วยกันไม่ว่าจะเป็น
•การทำให้ระยะเป้าหมายไกลมากกว่าที่เคยในระยะมากกว่า 1,000 เมตรหรือ 1 กิโลเมตรเลยทีเดียว
•เกมจะดำเนินไปโดยผู้เล่นคนเดียว ให้คุณได้ตะลุยทำภารกิจต่าง ๆ โดยเน้นพื้นที่เป็นบริเวณตะวันออกกลาง ซึ่งเกมนั้นพัฒนาสิ่งแวดล้อมโดยอิงจากสถานการณ์ปัจจุบัน จุดนี้ช่วยเพิ่มความสมจริงและน่าสนใจได้เป็นอย่างมาก
•ในครั้งนี้มาพร้อมกับแผนที่ขนาดใหญ่ให้คุณได้เลือกเล่นมากถึง 5 แบบ ซึ่งแน่นอนว่าทุกแบบแตกต่างกันทั้งหมด เห็นเพียงเท่านี้ก็พอจะเดาได้แล้วว่าคุณจะต้องใช้เวลาร่วมกับ Sniper Ghost Warrior Contract 2 ไม่น้อยเลยทีเดียว
•นอกจากสภาพแวดล้อม สภาพอากาศจะสมจริงและเป็นปัจจุบันมากแล้ว ในเรื่องของอุปกรณ์อาวุธและการปรับแต่งอุปกรณ์ต่าง ๆ ในเกมครั้งนี้ก็พัฒนาขึ้นมาให้สมจริงมากยิ่งขึ้น และมีรูปแบบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์การเล่นของคุณมากขึ้นอีกด้วย
•ในหลายครั้งคุณอาจจะติดใจอยากจะลองกลับมาเล่นภารกิจนั้นซ้ำ ๆ แม้จะชนะไปแล้วเกมก็ให้คุณสามารถที่จะกลับมาเล่นซ้ำได้ตามที่ต้องการ โดยในแต่ละภารกิจนั้นก็ยังมีวิธีการเอาชนะที่หลากหลาย เรียกได้ว่าสามารถทำให้ภารกิจสำเร็จได้ตามสไตล์คุณเลยก็ว่าได้
•ครั้งนี้คุณจะได้เจอกับศัตรูที่เอาชนะยากขึ้น โดยดูเหมือนพวกเขาจะพกกลยุทธ์มาเอาชนะคุณทุกทาง ถือเป็นความท้าทายเป็นอย่างมาก เพราะตัวคุณเองก็เลือกที่จะเอาชนะภารกิจตามสไตล์ของตัวเอง นี่คือสิ่งที่ทำให้คุณเหมือนได้ลงกับสนามรบจริง ๆ ซึ่งคุณจะต้องใช้ทั้งความอดทนบวกกับไหวพริบในการเอาชนะฝั่งตรงข้ามให้เร็วที่สุดก่อนที่จะเกมโอเวอร์
•ความละเอียดของภาพที่คุณจะได้รับในครั้งนี้อยู่ในระดับ 4K แต่กลับใช้เวลาในการดาวน์โหลดเพียงไม่นาน บอกเลยว่าเกมนี้เป็นเกมที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อที่จะยกระดับมาตรฐานของเกมในยุคต่อไปเลยทีเดียว

สำหรับใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าควรจะลองซื้อ Sniper Ghost Warrior Contract 2 มาเล่นหรือไม่เราก็ขอบอกเลยว่าถ้าคุณอยากจะเจอกับความมันส์ในรูปแบบใหม่ก็ไม่ควรพลาดที่จะเปิดใจให้กับเกมลอบสังหารเกมนี้ เพราะมาในครั้งนี้เกมได้พัฒนาความสมจริงมาให้คุณได้สัมผัสอย่างจุใจ

นอกเหนือจากความสนุกในเรื่องของภารกิจและอุปกรณ์สังหารแล้วก็เหมือนคุณได้มีโอกาสทัวร์ตะวันออกกลางแบบย่อม ๆ ในยุคที่การเดินทางแสนจะยากลำบากแบบนี้ถือว่าเป็นกำไรอีกทางหนึ่งของคุณจากเกมนี้เลยทีเดียว