Sea Time restaurant

25 July of 2011 by

Sea Time restaurant

Sea Time คือร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ สไตล์รีสอร์ตริมทะเล บนถนนราชพฤกษ์ ที่ๆ จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายประหนึ่งว่านั่งอยู่ริมทะเลแคริบเบียน ด้วยบรรยากาศแสนโรแมนติก กับดินเนอร์มื้อค่ำรอบสระน้ำใสสะอาด แวดล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่น ยามค่ำคืนประดับแสงไฟและเสียงเทียน ถึงเวลาเริ่มค่ำ มีนักดนตรีมาบรรเลงและขับกล่อมบทเพลงเพราะๆ บนเกาะกลางน้ำ ทั้ง Acoustic, Jazz และ Full Band นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะขนาดใหญ่ไว้บริการลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะด้วย ค่ะ

มาร้านทะเลๆ ก็ต้องนึกถึงอาหารซีฟู้ดกันแน่นอน ที่นี่มีให้เลือกทั้งแบบไทย จีน ฝรั่ง และญี่ปุ่น วันนี้ขอเริ่มเมนูแรกด้วย ไก่อบสับปะรด (150 บาท) เนื้อไก่หมักนุ่มๆ ผัดคลุกเคล้าในซอสสับปะรด โรยมะม่วงหิมพานต์ จานเรคคอมเมนถัดมาคือ ปลาเก๋าฟรุ้ตสลัด (169 บาท) เนื้อปลาแร่เป็นชิ้นทอด เสิร์ฟมากับน้ำฟรุ้ตสลัดรสเปรี้ยวหวาน

อีกเมนูน่าลองคือ หอยหลอดจัมโบ้ผัดฉ่า (189 บาท) ลิ้มลองหอยลายกรุบๆ รสชาติเผ็ดร้อนถึงเครื่องแบบไทยๆ นอกจากจะสั่งอาหารแล้ว แนะนำเครื่องดื่มมาเติมดีกรีความสุขของมื้อค่ำนี้ด้วย Kamikaze Cocktail (120 บาท) ที่ช่วยเรียกความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าได้ดีทีเดียว
 อยากให้คุณมาสัมผัสบรรยากาศดีๆ ด้วยตา สัมผัสรสชาติด้วยลิ้นของคุณเอง ว่าแล้วก็เตรียมตัวกันเลยค่ะ ที่สำคัญอย่าลืมชวนคนพิเศษ หรือเพื่อนฝูงมาด้วยนะคะ

ที่ตั้ง : 30/1 ม.1 ถ.ราชพฤกษ์ แขวงบางจาก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160
โทร : 0-2868-6996-8, 0-2868-6808
เปิดบริการ : ทุกวัน 17.00 – 01.00 น.

Another Hound by Greyhound Cafe

Previous:

ร้านอาหาร Another Hound by Greyhound Cafe

Mokka Since 1964

Next:

ร้านอาหารMokka Since 1964

You may also like

 • After You Dessert Cafe
  25 Jul

  After You Dessert Cafe

  ร้านอาหาร

  Cafe’ ของคนรักขนมหวาน กับบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง โปร่งสบายตาด้วยผนังกระจกใสรอบร้าน นั่งสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีอบอุ่น ด้านในเป็นเคาน์เตอร์และตู้โชว์อวดความอร่อยกันซึ่งๆ หน้า จนแทบอดใจไม่ไหว กับเจ้าขนมหวานและเค้กหลากรสที่น่าลิ้มลอง ...

 • ร้านอาหารฮาเวสต์ มูน
  25 Jul

  ร้านอาหารฮาเวสต์ มูน Harvest Moon

  ร้านอาหาร

  ร้านอาหารแนวธรรมชาติบนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ที่รายล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพรรณ บึงน้ำ และสวนองุ่น องุ่นที่ออกผลในฤดูหนาว ต้อนรับการมาเยือนของลูกค้า โทร. 02-807-6176-7 ...

 • ครัวกลางน้ำ
  25 Jul

  ครัวกลางน้ำ

  ร้านอาหาร

  ขอแนะนำร้านอาหารน่านั่งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ฝั่งมุ่งหน้าไปสาทร ชื่อว่า ‘ครัวกลางน้ำ’ เป็นร้านอาหารที่มีทั้งเมนูไทย จีน ญี่ปุ่น ซีฟู้ด ให้เลือกทาน เมื่อได้เข้ามาในร้านจะพบกับบรรยากาศแบบสบายๆ ...

 • คุณเป๋าดอนหอยหลอด
  25 Jul

  ร้านอาหารคุณเป๋าดอนหอยหลอด

  ร้านอาหาร

  ร้านอาหาร คุณเป๋า ดอนหอยหลอด สถานที่ตั้งใกล้ชิดติดทะเล ปกคลุมไปด้วยธรรมชาติและความร่มรื่นไปด้วยสภาพสิ่งแวดล้อมป่าไม้ชายทะเล ที่สร้างสรรค์การปลูกสร้างด้วยปีกไม้สไตล์คันทรี่ มีมุมน้ำตก สะพานแทน สนามเด็กเล่น ระเบียงพักผ่อนของคนรักธรรมชาติ ...