Sea Time restaurant

25 July of 2011 by

Sea Time restaurant

Sea Time คือร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ สไตล์รีสอร์ตริมทะเล บนถนนราชพฤกษ์ ที่ๆ จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายประหนึ่งว่านั่งอยู่ริมทะเลแคริบเบียน ด้วยบรรยากาศแสนโรแมนติก กับดินเนอร์มื้อค่ำรอบสระน้ำใสสะอาด แวดล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่น ยามค่ำคืนประดับแสงไฟและเสียงเทียน ถึงเวลาเริ่มค่ำ มีนักดนตรีมาบรรเลงและขับกล่อมบทเพลงเพราะๆ บนเกาะกลางน้ำ ทั้ง Acoustic, Jazz และ Full Band นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะขนาดใหญ่ไว้บริการลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะด้วย ค่ะ

มาร้านทะเลๆ ก็ต้องนึกถึงอาหารซีฟู้ดกันแน่นอน ที่นี่มีให้เลือกทั้งแบบไทย จีน ฝรั่ง และญี่ปุ่น วันนี้ขอเริ่มเมนูแรกด้วย ไก่อบสับปะรด (150 บาท) เนื้อไก่หมักนุ่มๆ ผัดคลุกเคล้าในซอสสับปะรด โรยมะม่วงหิมพานต์ จานเรคคอมเมนถัดมาคือ ปลาเก๋าฟรุ้ตสลัด (169 บาท) เนื้อปลาแร่เป็นชิ้นทอด เสิร์ฟมากับน้ำฟรุ้ตสลัดรสเปรี้ยวหวาน

อีกเมนูน่าลองคือ หอยหลอดจัมโบ้ผัดฉ่า (189 บาท) ลิ้มลองหอยลายกรุบๆ รสชาติเผ็ดร้อนถึงเครื่องแบบไทยๆ นอกจากจะสั่งอาหารแล้ว แนะนำเครื่องดื่มมาเติมดีกรีความสุขของมื้อค่ำนี้ด้วย Kamikaze Cocktail (120 บาท) ที่ช่วยเรียกความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าได้ดีทีเดียว
 อยากให้คุณมาสัมผัสบรรยากาศดีๆ ด้วยตา สัมผัสรสชาติด้วยลิ้นของคุณเอง ว่าแล้วก็เตรียมตัวกันเลยค่ะ ที่สำคัญอย่าลืมชวนคนพิเศษ หรือเพื่อนฝูงมาด้วยนะคะ

ที่ตั้ง : 30/1 ม.1 ถ.ราชพฤกษ์ แขวงบางจาก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160
โทร : 0-2868-6996-8, 0-2868-6808
เปิดบริการ : ทุกวัน 17.00 – 01.00 น.

Another Hound by Greyhound Cafe

Previous:

ร้านอาหาร Another Hound by Greyhound Cafe

Mokka Since 1964

Next:

ร้านอาหารMokka Since 1964

You may also like

 • Another Hound by Greyhound Cafe
  25 Jul

  ร้านอาหาร Another Hound by Greyhound Cafe

  ร้านอาหาร

  ร้านอาหารน้องใหม่สไตล์ Trendy Cafe’ ที่ยกระดับพรีเมี่ยมมาอยู่บนห้างหรู ตกแต่งเน้นโทนขาวดำ นำความเป็นตะวันออกแฝงกับตะวันตกได้อย่างกลมกลืน ทางเข้าร้านแบ่งเป็นสองฟาก ด้านขวาเป็นเคาท์เตอร์ครัวเปิดโล่ง อีกฝั่งหนึ่งมีบาร์อยู่ด้านหน้า ภายในกรุกระจกใสมองเห็น ...

 • ร้านอาหาร Glow
  25 Jul

  ร้านอาหาร Glow

  ร้านอาหาร

  “Glow” ห้องอาหารเพื่อสุขภาพที่ถูกปรุงแต่งขึ้นให้สอดคล้องกับความสงบนิ่ง และผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนชั้นสองติดกับส่วนของสปาของโรงแรม “Steamed Fish with Soy Sauce” ก็ถูกนำมาเสิร์ฟเป็นเมนูต่อมา ...

 • ครัวดอกไม้ขาว
  25 Jul

  ร้านอาหารครัวดอกไม้ขาว

  ร้านอาหาร

  ครัวดอกไม้ขาว ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยแบบปากต่อปาก แต่เอ… จะเชื่อได้อย่างไร ถ้าเราไม่ไปพิสูจน์เอง ว่าแล้วก็ออกเดินทางมายังเป้าหมายซึ่งอยู่บนถนนบำรุงเมืองที่การจราจรค่อน ข้างวุ่นวาย จากหน้าร้านเล็กๆ เดินผ่านประตูเข้ามาด้านใน สัมผัสบรรยากาศและการตกแต่งที่ดูเรียบง่ายไตล์ ...

 • Loong Foong
  25 Jul

  ร้านอาหารจีนหลงฟ่ง (Loong Foong)

  ร้านอาหาร

  หลงฟ่ง เป็นห้องอาหารจีนตำรับกวางตุ้ง ของโรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด ร้านอาหารบุฟเฟต์แบบอะลาคาร์ท ที่มีรายการอาหารให้เลือกมากกว่า 80 รายการด้วยกัน ...