JACK & JILL

26 February of 2012 by

JACK & JILL

กำหนดฉาย : 23 กุมภาพันธ์ 2555
แนว : Comedy
นำแสดง : อดัม แซนด์เลอร์, เคที่ โฮล์มส์, อัล ปาชิโน
กำกับ : เดนนิส ดูแกน

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส และ แฮปปี้ เมดิสัน ภูมิใจเสนอ JACK & JILL แจ็ค แอนด์ จิล เรื่องราวของคู่แฝดสุดป่วนกวนเป็นที่สุด รับบทนำควบโดย อดัม แซนด์เลอร์ พ่วงด้วย เคที่ โฮล์มส์ รับบทเป็นภรรยาสาวสวย และสุดเซอร์ไพร์ส กับการร่วมทีมนักแสดงที่ได้ อัล ปาชิโน นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์และลูกโลกทองคำ มารับบทเล่นเป็นตัวเอง

เรื่องราวของ “แจ็ค” หนุ่มผู้มีชีวิตที่เกือบจะสมบูรณ์แบบ เว้นแต่มีเพียงสิ่งหนึ่งที่คอยรบกวนใจเขาอยู่เสมอ นั่นก็คือ “จิล” ฝาแฝดของเขา ทุกปีเขาต้องทนใช้เวลาช่วงวันขอบคุณพระเจ้าอยู่กับฝาแฝดที่ทำตัวน่าอึดอัด และเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อการรุกรานชีวิตเขาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เริ่มขยายจากเดือนไปเป็นปี การทะเลาะกัน หยอกล้อกัน และถกเถียงกันในแบบที่มีแต่ฝาแฝดเท่านั้นที่ทำได้ก็เกิดขึ้น ชัดเจนว่าจิลจะไม่ยอมไปไหนง่าย ๆ แน่นอน แจ็คจึงเริ่มเดินหน้าแผนการที่เขาหวังว่าจะทำให้จิลกลับไปอยู่ในที่ที่เขาอยากให้จิลอยู่มากที่สุด นั่นคืออีกซีกฟากหนึ่งของประเทศ

สงครามธนูพิฆาต

Previous:

สงครามธนูพิฆาต

แก๊งค์ตบผี

Next:

แก๊งค์ตบผี

You may also like

 • Safe
  14 May

  Safe โครตระห่ำ ทะลุรหัส

  หนังใหม่

  Safe โครตระห่ำ ทะลุรหัส   โครตระห่ำ ทะลุรหัส (M Pictures) กำหนดฉาย : ...

 • แกงค์ปรี๊ด จะรี๊ดใจเธอ
  07 Mar

  แกงค์ปรี๊ด จะรี๊ดใจเธอ

  หนังใหม่

  เรื่องราวของ เด็กมัธยม กลุ่มหนึ่งที่รักหนังสยองขวัญเป็นชีวิตจิตใจ โดยที่มี โม(เอิร์ธ ซักซี๊ด-ธวัช พรรัตนประเสริฐ) ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ และเป็นผู้นำของเพื่อน ๆ ...

 • Escape Plan
  23 Oct

  แหกคุกมหาประลัย Escape Plan

  หนังใหม่

  เรย์ เบรสลิน (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ผู้เชี่ยวชาญในระบบรักษาความปลอดภัย ผู้ออกแบบเรือนจำทุกแห่งบนโลก และยังมีทักษะในการเอาตัวรอดสูง แต่แล้วเขากลับถูกใส่ร้ายและถูกคุมขังเอาไ­ว้ใน “เดอะ ทูม” ...

 • Elysium
  23 Oct

  เอลลิเซี่ยม Elysium

  หนังใหม่

  ในปี 2154 มนุษย์ถูกแบ่งออกเป็นสองชนชั้น ได้แก่ กลุ่มคนร่ำรวยที่ใช้ชีวิตอยู่บนสถานีอวกาศที่ทันสมัยที่เรียกว่า เอลลิเซียม และคนที่เหลือใช้ชีวิตอยู่บนโลกที่มีประชากรหนาแน่นและเสื่อมโทรม ผู้คนบนโลกใฝ่ฝันที่จะหนีจากอาชญากรรมและความยากจนที่ครอบงำไปทั่วทุกแห่ง คนเดียวที่มีโอกาสจะนำความเสมอภาคมาสู่โลกนี้ได้ คือ ...

Comments are closed.