JACK & JILL

26 February of 2012 by

JACK & JILL

กำหนดฉาย : 23 กุมภาพันธ์ 2555
แนว : Comedy
นำแสดง : อดัม แซนด์เลอร์, เคที่ โฮล์มส์, อัล ปาชิโน
กำกับ : เดนนิส ดูแกน

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส และ แฮปปี้ เมดิสัน ภูมิใจเสนอ JACK & JILL แจ็ค แอนด์ จิล เรื่องราวของคู่แฝดสุดป่วนกวนเป็นที่สุด รับบทนำควบโดย อดัม แซนด์เลอร์ พ่วงด้วย เคที่ โฮล์มส์ รับบทเป็นภรรยาสาวสวย และสุดเซอร์ไพร์ส กับการร่วมทีมนักแสดงที่ได้ อัล ปาชิโน นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์และลูกโลกทองคำ มารับบทเล่นเป็นตัวเอง

เรื่องราวของ “แจ็ค” หนุ่มผู้มีชีวิตที่เกือบจะสมบูรณ์แบบ เว้นแต่มีเพียงสิ่งหนึ่งที่คอยรบกวนใจเขาอยู่เสมอ นั่นก็คือ “จิล” ฝาแฝดของเขา ทุกปีเขาต้องทนใช้เวลาช่วงวันขอบคุณพระเจ้าอยู่กับฝาแฝดที่ทำตัวน่าอึดอัด และเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อการรุกรานชีวิตเขาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เริ่มขยายจากเดือนไปเป็นปี การทะเลาะกัน หยอกล้อกัน และถกเถียงกันในแบบที่มีแต่ฝาแฝดเท่านั้นที่ทำได้ก็เกิดขึ้น ชัดเจนว่าจิลจะไม่ยอมไปไหนง่าย ๆ แน่นอน แจ็คจึงเริ่มเดินหน้าแผนการที่เขาหวังว่าจะทำให้จิลกลับไปอยู่ในที่ที่เขาอยากให้จิลอยู่มากที่สุด นั่นคืออีกซีกฟากหนึ่งของประเทศ

สงครามธนูพิฆาต

Previous:

สงครามธนูพิฆาต

แก๊งค์ตบผี

Next:

แก๊งค์ตบผี

You may also like

 • Motorway
  22 Sep

  Motorway

  หนังใหม่

  Motorway เป็นโปรเจกต์ที่จะเต็มไปด้วยฉากขับรถด้วยความเร็ว ทั้งเสี่ยงและหวาดเสียว ข้อมูลระบุว่าหนังได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง พระเอกหน้าหล่อ ชอว์น หยู จะมารับบท สายตรวจวัยละอ่อน ที่ต้องไล่ตามผู้ร้ายรายหนึ่ง ...

 • JACK & JILL
  26 Feb

  JACK & JILL

  หนังใหม่

  กำหนดฉาย : 23 กุมภาพันธ์ 2555 แนว : Comedy นำแสดง : ...

 • Sinister
  22 Sep

  Sinister

  หนังใหม่

    เรื่องราวของ เอลลิสัน (อีธาน ฮอว์ค) นักเขียนนิยายฆาตกรรมที่สร้างจากเรื่องจริง ได้พบฟุตเทจวีดีโอหนึ่งที่เป็นหลักฐานการฆาตกรรมชิ้นเยี่ยม ที่เกิดขึ้นในบ้านหลังใหม่ของเขา เบาะแสจากวีดีโอ ทำให้เขาเข้าใจว่าทำไมครอบครัวนี้ถึงได้ถูกฆ่ายกครัว ...

 • ปิดเมืองล่าโจร
  08 Jan

  ปิดเมืองล่าโจร

  หนังใหม่

    เตรียมพบกับความมันส์แบบสุดขีดขั้น กับผลงานล่าสุดของเจ้าพ่อหนังแอคชั่นแห่งเอเชีย หลิวเต๋อหัว ในภาพยนตร์แอคชั่นไล่ล่าฟอร์มยักษ์ที่มาพร้อมเรื่องราวเข้มข้นจนคุณต้องห้ามกระพริบตา เมื่อบ้านเมืองต้องปั่นป่วนด้วยฝีมือของแก๊งค์อาชญากรสุดโฉด ที่มาพร้อมอาวุธร้ายคอยก่อความไม่สงบและคร่าชีวิตคนบริสุทธิ์ตามท้องถนน ไม่เว้นแม้กลางวันแสกๆ ..ในฐานะตำรวจผู้รักความยุติธรรม หลุ่ยหมิงเจ๋อ ...

Comments are closed.