Honda Grace Hybrid

01 November of 2014 by

news

Honda เตรียมเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีชื่อว่า ‘Grace’ ซึ่งเป็นรถยนต์ซีดานพร้อมระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริด ในวันที่ 1 ธ.ค.นี้ที่ประเทศญี่ปุ่น

 

news

Honda Grace เป็นรถยนต์ที่คุ้นตากันดีในบ้านเรา เนื่องจากยกเอาตัวถังของ City 2014 ใหม่มาแบบเต็มๆ แต่ได้มีการปรับรายละเอียดเล็กน้อยให้ดูหรูหรายิ่งขึ้น ด้วยไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED รวมถึงไฟท้ายสีขาว-แดง

ฮอนด้า เกรซ ติดตั้งระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริด ‘Sport Hybrid i-DCD’ ซึ่ง i-DCD ย่อมาจากคำว่า ‘Intelligent Dual-clutch Drive’ นั่นเอง ติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าจำนวน 1 ตัว สามารถขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวได้ ต่างกับ Jazz Hybrid ในบ้านเราที่เป็นระบบ Mild Hybrid

 

 

ฮอนด้าอธิบายถึงรถยนต์รุ่นใหม่นี้ว่า “นอกเหนือจากความประหยัดเชื้อเพลิงอันยอดเยี่ยม, สมรรถนะการขับขี่ที่ดี และการเกาะถนนตามสไตล์รถคอมแพ็คซีดานแล้ว ยังมอบพื้นที่ห้องโดยสารอันกว้างขวาง เช่ยเดียวกับรถที่มาขนาดใหญ่กว่าอีกด้วย ซึ่งถือเป็นคอมแพ็คซีดานสำหรับยุคใหม่”

news

Previous:

Audi R8 Competition

news

Next:

ลูกเรือไทยโดดหนีไต๋เรือโหด ลอยคอ 3 วัน 3 คืน รอดปาฏิหาริย์

You may also like

 • รัฐบาลยิ่งลักษณ์
  04 Sep

  เอแบคโพล เผย พลังเงีบยไม่พอใจผลงานรัฐบาลยิ่งลักษณ์

  ข่าววันนี้

  สำนักวิจัย เอแบคโพล มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ออกสำรวจจุดยืนทางการเมือง ฐานสนับสนุนของสาธารณชนต่อรัฐบาลยิ่งลักษณ์ 1 สามอารมณ์ สามมุม ในหมู่ประชาชน จากกลุ่มตัวอย่างที่อายุ ...

 • new
  29 Jul

  อ้อม พิยดา ขอโทษแทนสามี ปมไลน์หลุดเม้าท์ เจนี่

  ข่าววันนี้

  ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงตามสื่อโซเชียลเน็ตเวิร์กมากที่สุด สำหรับข่าวเตียงหักของ “เจนี่ อัศวเหม” หลังมีภาพหลุดหน้าคล้ายนางเอกสาวในสภาพถูกทำร้ายร่างกายจนบอบช้ำ และยิ่งเติมเชื้อไฟลงไปอีกเมื่อมีภาพไลน์แก๊งชายหนุ่ม ที่ใช้ชื่อเหมือนสามีของเพื่อนสนิทสาวเจนี่ พูดคุยถกประเด็นนี้ผ่านกรุ๊ปไลน์ มีเนื้อหาประมาณว่า ฝ่ายชายไม่สนใจฝ่ายหญิงมานานแล้ว ...

 • new
  29 Sep

  ม็อบฮ่องกง ตร.ยิงแก๊สน้ำตาสลายชุมนุม

  ข่าววันนี้

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า สถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มผู้ประท้วงเรียกร้องประชาธิปไตยในฮ่องกง เริ่มเกิดความตึงเครียดมากขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (28 ก.ย.) หลังเกิดการเผชิญหน้ากันระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจกับกลุ่มผู้ประท้วง ก่อนจะเกิดการใช้สเปรย์พริกไทยและแก๊สน้ำตาใส่กลุ่มผู้ประท้วง ตามรายงานระบุว่า กลุ่มผู้ประท้วงเรียกร้องประชาธิปไตยในฮ่องกง ที่มีจุดเริ่มต้นจากการประท้วงของกลุ่มนักศึกษา ...

 • กินรกคน
  14 May

  รกคน ขายเกลื่อนเวียดนาม เชื่อเป็นยาวิเศษ

  ข่าววันนี้

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า  รกของมนุษย์เพศหญิงที่ลักลอบนำเข้าจากจีนหา กำลังเป็นที่นิยมในนครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม โดยเชื่อว่าเป็นอวัยวะที่มีสารอาหาร และส่วนประกอบทางชีวเคมีที่ทรงคุณค่าที่สุดสำหรับชีวิต รายงานระบุว่า รกที่อบแห้งหรือตากแห้งบรรจุถุงพลาสติกใส มีวางจำหน่ายในร้านขายยาแผนโบราณทั่วไป ทั้งที่อยู่ในสภาพเต็มๆ ...