Audi R8 Competition

31 October of 2014 by

Audi R8 เวอร์ชั่น Competition นี้ เป็นรุ่นพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐฯ โดยใช้พิ้นฐานจาก R8 LMS ที่ถูกเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ จนได้ชื่อว่าเป็น R8 รุ่นที่มีสมรรถนะสูงสุดเท่าที่เคยผลิตมาในไลน์จำหน่าย

ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซินไดเร็คอินเจคชั่น 5.2 ลิตร V10 FSI ไม่มีระบบอัดอากาศ วางเครื่องยนต์บริเวณกลางตัวรถ ให้กำลังสูงสุด 570 แรงม้า (HP) จากเดิม 525 แรงม้า (HP) ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ S-Tronic 7 สปีด เร่งความเร็วจาก 0-100 กม.ชม.ในเวลา 3.2 วินาที และทำความเร็วสูงสุด 320 กม./ชม.

news

 

นอกจากนั้น R8 Competition ยังเสริมรูปลักษณ์ภายนอกด้วยสปอยเลอร์หลังแบบติดตั้งตายตัว, สปอยเลอร์ด้านหน้า, ดิฟฟิวเซอร์หลัง, Side Blades ด้านข้าง ซึ่งถูกผลิตจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ ติดตั้งจานเบรคแบบเซรามิค และคาลิเปอร์เบรคสีแดง

ภายในเพิ่มความสปอร์ตด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ตกแต่งบริเวณคอนโซล รวมถึงขอบประตูพร้อมโลโก้ ‘R8 Competition’ แบบเรืองแสง

 

 

 

Audi R8 Competition มีจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐฯ และจำกัดจำนวนเพียง 60 คันเท่านั้น จะเริ่มส่งมอบได้ตั้งแต่ต้นปี 2015 เป็นต้นไป

news

Previous:

คุกกองปราบเฮี้ยนก่อนทุบ

news

Next:

Honda Grace Hybrid

You may also like

 • ent
  24 Aug

  เกิดอุบัติเหตุสะพานทางด่วนถล่มในจีน

  ข่าววันนี้

    สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีนว่า เกิดโศกนาฏกรรมสะพานทางด่วนขนาด 8 เลน พังถล่มลงมา เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต ...

 • ABAC
  26 Feb

  ABAC โพล ชี้ของแพงราคารัฐแก้ไม่ตรงจุด

  ข่าววันนี้

  เอแบคโพล เผย ประชาชนระบุเรื่องปัญหาปากท้อง สินค้าแพง ราคาเชื้อเพลิง รัฐแก้ไม่ตรงจุด ชี้อยากเห็นคนไทยรักกัน สำนักวิจัยเอแบคโพล มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เผยผลสำรวจความคิดเห็นประชาชนใน ...

 • news
  17 Nov

  คลิปเบื้องหลัง เจ้าหน้าที่ขนกระเป๋าที่สุวรรณภูมิ

  ข่าววันนี้

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ประเด็นวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการเดินทางโดยสารเครื่องบินยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กกำลังตกตะลึงกับคลิปเบื้องหลังการลำเลียงกระเป๋าสัมภาระผู้โดยสารที่สนามบินสุวรรณภูมิ ที่หลายคนไม่แปลกใจที่เหตุใดกระเป๋าเดินทางจึงเสียหาย ตามรายงานระบุว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Bank Freesize Thailand ได้โพสต์คลิปวิดิโอความยาวประมาณนาที ...

 • ถ่ายติดวิญญาณ
  16 Mar

  ภาพถ่ายติดวิญญาณ ชายไร้หัว

  ข่าววันนี้

  ภาพถ่ายติดวิญญาณ ชายนุ่งโจงกระเบนสีแดงไร้หัว คาดเป็นวิญญาณที่สิงในต้นตะเคียน หลังเจ้าของบ้านนำไม้มาซ่อมบ้านหลังน้ำท่วมใหญ่ (15 มี.ค. )ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ใน ต.ประตูชัย อ.พระนครศรีอยุธยา ...