After You Dessert Cafe

25 July of 2011 by

After You Dessert Cafe

Cafe’ ของคนรักขนมหวาน กับบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง โปร่งสบายตาด้วยผนังกระจกใสรอบร้าน นั่งสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีอบอุ่น ด้านในเป็นเคาน์เตอร์และตู้โชว์อวดความอร่อยกันซึ่งๆ หน้า จนแทบอดใจไม่ไหว กับเจ้าขนมหวานและเค้กหลากรสที่น่าลิ้มลอง สูตรลับเฉพาะตามตำรา May Made แบบเป๊ะๆ ที่แต่ละเมนูได้ถูกบรรจงเติมแต่งจากความชอบบวก ประสบการณ์รวมทั้งใส่ไอเดียสุดเก๋ลงไปอย่างมืออาชีพ เพื่อให้ได้ขนมหวานรสเยี่ยมที่ถูกใจคนทานค่ะ

ก่อนจะได้ทานขนม เราขออุ่นท้องด้วย Cappuccino (70 บาท) หอมๆ แก้วนี้ หรือคุณเองจะเลือกสดชื่นกับ Strawberry Frappe (90 บาท) รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวเย็นชื่นใจ ได้เวลาลิ้มลองของอร่อยกันแล้ว เริ่มที่ Maple French Toast (155 บาท) Breakfast จานอร่อย ขนมปังเนื้อนุ่มเคียงมากับไส้กรอกรสดีและสตรอเบอรี่สด ตามด้วยเมนูขนมหวานที่หาทานยากสูตรพิเศษเด็ดสุดของร้านนี้ Shibuya Honey Toast (165 บาท) ขนมปังหอมๆ รสอร่อย เคียงมากับไอศกรีมวานิลลา เพิ่มความหวานหอมด้วยน้ำผึ้ง ตามมาติดๆ กับ Dessert หน้าตาน่ารัก Figgy Pudding (135 บาท) อร่อยกับเค้กลูกพีชนุ่มลิ้น ราดด้วยคาราเมลซอส ลงตัวที่สุดกับไอศกรีมวานิลลา อีกเมนูที่พลาดไม่ได้ Soft Baked Sunday (135 บาท) กรอบนอกนุ่มในด้วยช็อกโกแล็ตซอสอุ่นๆ เข้ากันกับไอศกรีมวานิลลา

ส่วนใครที่เป็นแฟน Cup Cake ต้องไม่พลาดกับหลากรสความอร่อยเลือกได้ไม่ว่าจะเป็น Chocolate Mud (70 บาท) Red Velvet (65 บาท) Seasalt Caramel (65 บาท) Cookie Monster (65 บาท) และ Vanilla Vanilla (60 บาท)

ที่ตั้ง : J Avenue, ซอยทองหล่อ 13 ถนนสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ
โทร : 0-2712-9266
เปิดบริการ : ทุกวัน 09.00 – 23.00 น.

โคขุน โพนยางคำ

Previous:

โคขุน โพนยางคำ

Another Hound by Greyhound Cafe

Next:

ร้านอาหาร Another Hound by Greyhound Cafe

You may also like

 • ร้านอาหาร Glow
  25 Jul

  ร้านอาหาร Glow

  ร้านอาหาร

  “Glow” ห้องอาหารเพื่อสุขภาพที่ถูกปรุงแต่งขึ้นให้สอดคล้องกับความสงบนิ่ง และผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนชั้นสองติดกับส่วนของสปาของโรงแรม “Steamed Fish with Soy Sauce” ก็ถูกนำมาเสิร์ฟเป็นเมนูต่อมา ...

 • ครัวกลางน้ำ
  25 Jul

  ครัวกลางน้ำ

  ร้านอาหาร

  ขอแนะนำร้านอาหารน่านั่งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ฝั่งมุ่งหน้าไปสาทร ชื่อว่า ‘ครัวกลางน้ำ’ เป็นร้านอาหารที่มีทั้งเมนูไทย จีน ญี่ปุ่น ซีฟู้ด ให้เลือกทาน เมื่อได้เข้ามาในร้านจะพบกับบรรยากาศแบบสบายๆ ...

 • นารัญย์ฌา
  25 Jul

  สวนอาหารนารัญย์ฌา

  ร้านอาหาร

  ประเภทร้าน : คาราโอเกะ,สวนอาหาร ประเภทอาหาร : อาหารไทย,อาหารอีสาน ย่าน : พระราม5,ราชพฤกษ์ รายละเอียดร้าน ...

 • ครัวดอกไม้ขาว
  25 Jul

  ร้านอาหารครัวดอกไม้ขาว

  ร้านอาหาร

  ครัวดอกไม้ขาว ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยแบบปากต่อปาก แต่เอ… จะเชื่อได้อย่างไร ถ้าเราไม่ไปพิสูจน์เอง ว่าแล้วก็ออกเดินทางมายังเป้าหมายซึ่งอยู่บนถนนบำรุงเมืองที่การจราจรค่อน ข้างวุ่นวาย จากหน้าร้านเล็กๆ เดินผ่านประตูเข้ามาด้านใน สัมผัสบรรยากาศและการตกแต่งที่ดูเรียบง่ายไตล์ ...

Comments are closed.