After You Dessert Cafe

25 July of 2011 by

After You Dessert Cafe

Cafe’ ของคนรักขนมหวาน กับบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง โปร่งสบายตาด้วยผนังกระจกใสรอบร้าน นั่งสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีอบอุ่น ด้านในเป็นเคาน์เตอร์และตู้โชว์อวดความอร่อยกันซึ่งๆ หน้า จนแทบอดใจไม่ไหว กับเจ้าขนมหวานและเค้กหลากรสที่น่าลิ้มลอง สูตรลับเฉพาะตามตำรา May Made แบบเป๊ะๆ ที่แต่ละเมนูได้ถูกบรรจงเติมแต่งจากความชอบบวก ประสบการณ์รวมทั้งใส่ไอเดียสุดเก๋ลงไปอย่างมืออาชีพ เพื่อให้ได้ขนมหวานรสเยี่ยมที่ถูกใจคนทานค่ะ

ก่อนจะได้ทานขนม เราขออุ่นท้องด้วย Cappuccino (70 บาท) หอมๆ แก้วนี้ หรือคุณเองจะเลือกสดชื่นกับ Strawberry Frappe (90 บาท) รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวเย็นชื่นใจ ได้เวลาลิ้มลองของอร่อยกันแล้ว เริ่มที่ Maple French Toast (155 บาท) Breakfast จานอร่อย ขนมปังเนื้อนุ่มเคียงมากับไส้กรอกรสดีและสตรอเบอรี่สด ตามด้วยเมนูขนมหวานที่หาทานยากสูตรพิเศษเด็ดสุดของร้านนี้ Shibuya Honey Toast (165 บาท) ขนมปังหอมๆ รสอร่อย เคียงมากับไอศกรีมวานิลลา เพิ่มความหวานหอมด้วยน้ำผึ้ง ตามมาติดๆ กับ Dessert หน้าตาน่ารัก Figgy Pudding (135 บาท) อร่อยกับเค้กลูกพีชนุ่มลิ้น ราดด้วยคาราเมลซอส ลงตัวที่สุดกับไอศกรีมวานิลลา อีกเมนูที่พลาดไม่ได้ Soft Baked Sunday (135 บาท) กรอบนอกนุ่มในด้วยช็อกโกแล็ตซอสอุ่นๆ เข้ากันกับไอศกรีมวานิลลา

ส่วนใครที่เป็นแฟน Cup Cake ต้องไม่พลาดกับหลากรสความอร่อยเลือกได้ไม่ว่าจะเป็น Chocolate Mud (70 บาท) Red Velvet (65 บาท) Seasalt Caramel (65 บาท) Cookie Monster (65 บาท) และ Vanilla Vanilla (60 บาท)

ที่ตั้ง : J Avenue, ซอยทองหล่อ 13 ถนนสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ
โทร : 0-2712-9266
เปิดบริการ : ทุกวัน 09.00 – 23.00 น.

โคขุน โพนยางคำ

Previous:

โคขุน โพนยางคำ

Another Hound by Greyhound Cafe

Next:

ร้านอาหาร Another Hound by Greyhound Cafe

You may also like

 • Mokka Since 1964
  25 Jul

  ร้านอาหารMokka Since 1964

  ร้านอาหาร

  Mokka ร้านอาหารที่มีลุคสุดคลาสสิค สไตล์ Neo Industrial กับบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งแบบยุโรปร่วมสมัยในยุค ’60 ’70 ’80 ...

 • ร้านอาหารฮาเวสต์ มูน
  25 Jul

  ร้านอาหารฮาเวสต์ มูน Harvest Moon

  ร้านอาหาร

  ร้านอาหารแนวธรรมชาติบนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ที่รายล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพรรณ บึงน้ำ และสวนองุ่น องุ่นที่ออกผลในฤดูหนาว ต้อนรับการมาเยือนของลูกค้า โทร. 02-807-6176-7 ...

 • Sea Time restaurant
  25 Jul

  Sea Time restaurant

  ร้านอาหาร

  Sea Time คือร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ สไตล์รีสอร์ตริมทะเล บนถนนราชพฤกษ์ ที่ๆ จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายประหนึ่งว่านั่งอยู่ริมทะเลแคริบเบียน ด้วยบรรยากาศแสนโรแมนติก กับดินเนอร์มื้อค่ำรอบสระน้ำใสสะอาด แวดล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่น ...

 • ครัวดอกไม้ขาว
  25 Jul

  ร้านอาหารครัวดอกไม้ขาว

  ร้านอาหาร

  ครัวดอกไม้ขาว ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยแบบปากต่อปาก แต่เอ… จะเชื่อได้อย่างไร ถ้าเราไม่ไปพิสูจน์เอง ว่าแล้วก็ออกเดินทางมายังเป้าหมายซึ่งอยู่บนถนนบำรุงเมืองที่การจราจรค่อน ข้างวุ่นวาย จากหน้าร้านเล็กๆ เดินผ่านประตูเข้ามาด้านใน สัมผัสบรรยากาศและการตกแต่งที่ดูเรียบง่ายไตล์ ...

Comments are closed.