หลุดคนดัง

ช็อตเด็ด คนดัง ภาพหลุด แอบถ่าย คลิป ดารา นางแบบ

25 Oct

นักร้องหญิงเกาหลี แก้ผ้า ประชดชาวเน็ต

หลุดคนดัง

กลายเป็นเรื่องสุดช็อกของคนทั้งประเทศเกาหลี เมื่อนักร้องหญิงเกาหลีแห่งวง Dal Shabet ออกมาเปือยกลายประชดชาวเน็ต หลังเธอถูกวิจารณ์อย่างหนักถึงชุดเบสบอลที่เธอสวมใส่ระหว่างปาเปิดเกมส์การแข่งขันกีฬาเบสบอลที่สนามแห่งหนึ่ง นักร้องหญิงคนดังกล่าวคือ ซูบิน แห่งวง Dal …

25 Oct

บี น้ำทิพย์ ถอดจริง ไม่มีรีทัช

หลุดคนดัง

ลุกขึ้นมาชักชวนนางแบบที่สนิทกันแชะหวิวลงในนิตยสารชื่อดัง ล่าสุด “บี น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์” ยอมรับถอดจริง ไม่มีรีทัช และน้อมรับทุกกระแสตอบรับที่จะเข้ามา “จริง ๆ …

25 Oct

กิ๊บซี่ อวดหุ่นอึ๋ม

หลุดคนดัง

ไม่รู้ว่าไปเก็บกดอะไรมา หรือว่ารู้สึกเซ็งที่อินสตาแกรมโดนฝรั่งเกรียนแฮกไม่เหลือคราบ กิ๊บซี่ วนิดา เลยโพสต์รูปเซ็กซี่ชุดใหญ่ ณ เกาะสมุย ตามแบบฉบับเจ้าตัวนิยมชมชอบ ลงในอินสตาแกรมอันใหม่ แบบว่าเรียกเรตติ้งแปบเดี๋ยว …

25 Oct

ซาร่า ถ่ายแฟชั่นอวดเต้า

หลุดคนดัง

หายหน้าหายตาไปโกอินเตอร์อยู่ฮอลลีวูดดูท่าจะรุ่งไม่เบาเพราะมีทั้งงานภาพยนตร์ ถ่ายแบบหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย แต่ผลงานชิ้นล่าสุดที่ทำเอาต๊กกะใจแทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเมื่อเห็นแฟชั่นเซทผลงานของสาวลูกครึ่งมาดเรียบร้อย “ซาร่า มาลากุล เลน” ที่ออกแนวหวิว เซ็กซี่ไม่เบากับชุดเอี๊ยมโนบราเผยให้เห็นหน้าอกหน้าใจไซส์มหึมานั้น สำหรับฝรั่งคงเป็นอะไรที่ธรรมด๊าธรรมดา แต่สำหรับบ้านเรานี่สิ …

25 Oct

กงเยว่เฟย รูดจีสตริงกลางเวที

หลุดคนดัง

เซ็กซี่สตาร์ดาวรุ่งดวงใหม่ที่กำลังแรงสุดๆ ในตอนนี้ กงเยว่เฟย ที่ฮอตเกินหน้าเกินตาทุกนาง ยิ่งช่วงนี้อยู่ในช่วงของการโปรโมตภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ ”จินผิงเหม่ย” หรือ ”เซ็กซ์ แอนด์ เซน” …

25 Oct

นุช โค้ท โดนแฮก โชว์รูปโป๊

หลุดคนดัง

ก่อนหน้านี้มีดาราที่ตกเป็นเหยื่อของพวกมือดีแฮก instagram อาทิ โป๊ป ธนวรรธน์ , เอมมี่ มรกต, กาละแมร์ ล่าสุดงานเข้าอีกหนึ่งคนสำหรับ …

25 Oct

เกิร์ลกรุ๊ปสาวเกาหลี งานเข้า MV โป๊เปลือยจนเกินงาม

หลุดคนดัง

เกิร์ลกรุ๊ปสาวเกาหลี Girl’s Day งานเข้าเสียแล้ว เมื่อคลิปวิดีโอเพลง Female President ซึ่งเป็น MV ใหม่ล่าสุดของวง …

25 Oct

ภาพหลุด แพท จูบปากหนุ่มสิงคโปร์

หลุดคนดัง

งานเข้าจังเบ้อเริ่ม!! หลังมีมือดีปล่อยภาพหลุด แพท ณปภา กอดรัดฟัดเหวี่ยงหนุ่มหล่อชาวสิงคโปร์นามว่า ชอน ลิม อายุอานามก็ราวๆ 25 หยกๆ …

25 Oct

ผลงานสยิว เอมมี่ แม็กซิม

หลุดคนดัง

กลายเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงขึ้นมาอีกคำรบ สาว เอมมี่ แม็กซิม คู่กรณีหนุ่มอันตราย ฮาเวิร์ด หวัง ล่าสุด โดนแฉว่อนเน็ต ว่าเคยมีผลงานหนังอาร์สุดสยิวมาแล้ว …

25 Oct

ครูหมวย ระเริงรักกับแฟนหนุ่ม

หลุดคนดัง

กระฉ่อนเน็ต ภาพหลุดครูหมวย ถ่ายรูประเริงรักกับแฟนหนุ่ม

25 Oct

ภาพหลุด PHOEBE HUI นางแบบฮ่องกง

หลุดคนดัง

ภาพหลุด PHOEBE HUI นางแบบฮ่องกง

25 Oct

ภาพหลุด สเตฟีย์ ถาง

หลุดคนดัง

กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกอินเตอร์เน็ตอยู่ในขณะนี้ หลังมีคลิปและภาพหลุดสาวหน้าคล้าย สเตฟีย์ ถางหรือเติ้งลี่ซิน นักร้องสาววงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของฮ่องกงอย่าง Cookies ที่เคยคบหาดูใจกับนักแสดงหนุ่มสุดอื้อฉาว เฉินกว้านซี หรือ เอดิสัน …

25 Oct

แซมมี่ เปลือยอกรับลมทะเล

หลุดคนดัง

ออกมาถ่ายแบบเซ็กซี่ให้หนุ่มๆ ได้กระชุ่มกระชวยอีกคน สำหรับนางเอกสาววิก 7 สี “แซมมี่ ปัณฑิตา” แต่สงสัยว่าอากาศบ้านเราจะร้อนไป สาวแซมมี่เลยขอเปลือยอกรับลมริมทะเลสักหน่อย เชื่อว่านิตยสารวางแผงเมื่อไหร่ขายดีเทน้ำเทท่าแน่ๆ

25 Oct

แพนเค้ก เขมนิจ ใจถึงเปลือยรับร้อน

หลุดคนดัง

ไม่น่าเชื่อว่านางเอกสาวที่มีภาพของสาวเรียบร้อย อย่างแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่เพิ่งจะพ้นมรสุมข่าวฉาวทั้งเรื่องโอล่ะพ่อขโมยขึ้นบ้าน ถูกปลดจากละครจะใจถึง ยอมเปลือยกลายถ่ายแบบรับซัมเมอร์ให้กับนิตยสารดังอย่าง Lips ฉบับล่าสุด เรียกว่าฉีกภาพสาวเรียบร้อยทิ้งไปเลย …

25 Oct

กิ๊ฟซ่า อวดหุ่นเช้งวับ

หลุดคนดัง

ปล่อยให้เพื่อนในวง ”เกิร์ลลี่ เบอร์รี่” อย่างสาวไซส์มินิ กิ๊บซี่ วนิดา คลอดโฟโต้บุ๊คสุดเซ็กซี่เล่มแรกในชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว! ด้าน กิ๊ฟซ่า ปิยา …

25 Oct

วงการบันเทิงจีน ใช้เต้าไต่สู่ความโด่งดัง

หลุดคนดัง

เผยภาพ โปรดิวเซอร์หนังนัวเนียสองสาวเซ็กซี่เปลือยอก หลักฐานมัดแน่น วงการบันเทิงจีน แคสติ้งนักแสดงบนเตียงนอน เป็นที่ร่ำลือมาพักใหญ่แล้วว่า วงการบันเทิงจีน “คัดตัวนักแสดงบนเตียง” โดยให้หญิงสาวหรือดาราหน้าใหม่ยอมพลีกายหลับนอนกับผู้ใหญ่ในวงการ เพื่อแลกกับการได้แสดงในละครหรือภาพยนตร์ …